รับทํา สมุดโรงเรียน สมุดนักเรียน คุณภาพ ราคาถูก

รับทำ สมุดโรงเรียน

รับทำ สมุดโรงเรียน ทั้ง 1 สี และ สมุดโรงเรียน 4 สี

รายละเอียเด รับทํา สมุดโรงเรียน

ในการ รับทำ สมุดโรงเรียน  นั้ง ทางโรงเรียนต้องแจ้งให้ทางโรงพิมพ์สมุดธรรมของเเรา ว่าต้องการออกแบบสมุดโรงรียนแบบไหน หลักๆ ในการ ออกแบบสมุดโรงเรียน ก็จะมี แบบ 1 สี และแบบ 4 สี ถ้าทางโรงเรียนมีไฟล์ logo ของโรงเรียน ส่งมาให้เรายิงดี เพราะจะให้การทำงานของทางโรงพิมพ์สมุดธรรมสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเลือกรูปหลักที่่โรงเรียนต้้องการ ก็จะให้การทำงานนั้นรวดเร็ว แล้วทางโรงเรียนก็จะได้สมุดโรงเรียนไวยิ่งขึ้น ในแบบตามมที่โรงเรียนต้องการ

การออกแบบ รับทํา สมุดโรงเรียน

โดยในเรื่องของการออกแบบนั้น ถ้าทางโรงเรียนไม่มีแบบ หรือ อยากจะเปลื่ยนแบบสมุดโรงเรียนแบบเก่า ทางงเเราก็ยินดีออกแบบให้้ฟรี โดยที่ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ออกแบบสมุดโรงรียนให้ฟรี รับทำ สมุดโรงเรียน ทั้ง 1 สี และ สมุดโรงเรียน 4 สี เลย คุณคุรูหรืออาจารย์ สามารถชมตัวอย่างงาน การออกแบบสมุดโรงเรียน ที่โรงพิมพ์สมุดธรรมได้รับใช้โรงเรียนต่่างๆ มากมายได้ที่ สมุดโรงเเรียน

สมุดโรงเรียน ทั้ง 1 สี

แสดงตราสัญลักษณ์ของโรงเรียน ใส่ปรัชญา อัตลักษณ์ คำขวัญ ของโรงเรียนลงไปตามความเหมาะสม ชื่อโรงเรียน ทั้งภาษาไทย และ อังกฤษ ถ้าจะใส่รูป ให้เลือกรูปที่ไม่มืดดำ มีความสว่าง เพราะเวลาทำสีดำ จะได้ไม่ดำเป็นปื้น ปกหลังใส่ มาตราวัด สูตรคณิตศาสตร์ สูตรคูณให้เหมาะกับชั้นปีของโรงเรียน ถ้าอยากใส่ที่อยู่ให้ใส่ด้านล่างของปกหลัง เทคโนโลยีสามารถพิมพ์ บาร์โคด หรือ คิวอาร์โคด ได้แล้ว

สมุดโรงเรียน 4 สี

เนื่องจากระบบการพิมพ์ทำให้สามารถใส่รูปสีลงไปได้ เลือกรูปที่มีความคมชัด สูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ ไม่ส่งรูปผ่านโปรแกรมไลน์ ควรส่งผ่านอีเมล์ รูปที่แสดงออกถึงโรงเรียน รูปมุมสวยๆ รูปกิจกรรมใช้ได้หมด ปกหลัง หลักการก็คล้ายๆกันกับปกหลังสมุดนัดเรียน ปก 1 สี แสดงตราสัญลักษณ์ของโรงเรียน ใส่ปรัชญา อัตลักษณ์ คำขวัญ ของโรงเรียนลงไปตามความเหมาะสม ชื่อโรงเรียน ทั้งภาษาไทย และ อังกฤษ ปกหลังใส่ มาตราวัด สูตรคณิตศาสตร์ สูตรคูณให้เหมาะกับชั้นปีของโรงเรียน ถ้าอยากใส่ที่อยู่ให้ใส่ด้านล่างของปกหลัง เทคโนโลยีสามารถพิมพ์ บาร์โคด หรือ คิวอาร์โคด ได้แล้ว

สรุป รับทํา สมุดโรงเรียน

เมื่อทางเราทำได้แบบที่โรงเรียนต้องการแล้ว ทางโรงพิมพ์ของเเราก็จะส่งให้ตรวจดูความรียบร้อยต่างๆ ทั้งรูปภาพ และการสะกดคำต่่างๆ ถ้ามีอะไรที่ผิดไปไม่ตรงตามที่่ทางคุณครูหรืออาจารน์คิดไว้ ก็สามารถบอกให้้ทางราทั้งเพิ่มเติมหรือแก้้ไขได้ เเมื่่อไม่มีอะไรที่ต้องแก้ไขแล้วทางโรงพพิมพ์ของเราก็จะดำเนินการจัดพิมพ์ต่อไป

แต่ถ้าการทำสมุดเองมันยุ่งยาก ให้เรารับใช้ท่านเองครับ คลิก ได้เลยครับ

ประกาศ !!! สมุดโรงเรียนคุณภาพดี ราคายุติธรรม ถ้าทางโรงเรียนต้องการสั่ง

สามารถติดต่อมาได้เลยครับ

ติดต่อ โรงสมุดสมุดธรรม สมุดที่ผลิต สมุดนักเรียน สมุดโรงเรียน ที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรม

Tel. 095-932-5239 , 02-005-7004

E-mail : sale.thambook@gmail.com

Facebook : โรงสมุดสมุดธรรม – Thambook Press

LINE ID : @thambook