ออกแบบปก สมุดโรงเรียน พรหมพินิตชัยบุรี

ออกแบบปกสมุดโรงเรียน

การออกแบบปกสมุดโรงเรียน ของโรงเรียน พรหมพินิตชัยบุรี เป็นเทมเพลตของการออกปกสมุดโรงเรียน ที่่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในการรับทําสมุดโรงเรียน กับทางโรงพิมพ์สมุดธรรมของเเรา

วันนี้ทางโรงพิมพ์สมุดธรรมของเรา จะมาเเจาะลึกกการออกแบบปกสมุดโรงเรียน พรหมพินิตชัยบุรี กัน ส่วนคุณคครูหรืออาจารย์ท่านใด สนใจสมุดโรงเรียน สมุดนักเรียน สามารถสอบถามมาได้เลยครับผม ที่ลิงค์นี้เลย https://thambook.com/contact/

การออกแบบปก สมุดโรงเรียน แบ่งออก เป็น 4 ส่วนดังนี้

ส่วนที่ 1 ส่วนด้านข้าง การ ออกแบบปก สมุดโรงเรียน

มาเริ่มกันด้วยแถบด้้านซ้้ายกันก่อนเลย จะเป็นการคาดด้วยตัวหนังสือที่เป็นชื่อโรงเรียนภาษาอังกฤษ โดยใช้ Font เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งมด มีการปรับตัวหนังสือให้้เป็นตัวหนา จะมีการจัดให้อยู่ตตรงกลางอย่างสวยงาม พร้อมด้วยแถบสีดำ บนล่าง ของส่วนหน้า และ ส่วนหลังของตัวหนังสือที่เป็นข้อความของโรงเรียน

ส่วนที่ 2 ส่วนด้านบน

ส่วนด้านบนนั้นจะเป็น logo ของโรงเรียน ปรับให้เป็นขาวดำแบบลายเส้น แต่ยังคงความชัด และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ ของโรงเรียนเมือนกับแบบ Logo ที่เป็นแบบสีอยู่ ด้านล่างของ Logo สมุดโรงเรียน ก็จะเป็นแบบตัวหนังสือที่เป็นชื่อโรงเรียน ภาษาไทย จะใช้เป็นตัวหนาสีดำเข้ม และ ตามด้วยภาษาอังกฤษ ชื่อโรงเรียน เป็นตัวธรรมดาสีดำ

ส่วนที่ 3 ส่วนตรงกลาง

ตรงกลางจะใส่เป็นปรัชญา สมุดโรงเรียน โดยตัวหนังสือคำว่า ปรัชญา จะใช้เป็นตัวหนาสีดำเข้ม

ส่วนที่ 4 ส่วนด้านล่าง

ด้านล่างจะเป็นคำขวัญโรงเรียน โดยตัวหนังสือคำว่า คำขวัญโรงเรียน จะใช้เป็นตัวหนาสีดำเข้ม ถัดลงมาจะเป็นกรอบ ชื่อ-นามสกุล ชั้น เลขที่ เลขประจำตัว วิชา ครูผู้สอน ในกรอบมนสีดำเข้ม

 

แต่ถ้าการทำสมุดเองมันยุ่งยาก ให้เรารับใช้ท่านเองครับ คลิก ได้เลยครับ

ประกาศ !!! สมุดโรงเรียนคุณภาพดี ราคายุติธรรม ถ้าทางโรงเรียนต้องการสั่ง

สามารถติดต่อมาได้เลยครับ

ติดต่อ โรงสมุดสมุดธรรม สมุดที่ผลิต สมุดนักเรียน สมุดโรงเรียน ที่มีคุณภาพในราคาที่ยุติธรรม

Tel. 095-932-5239 , 02-005-7004

E-mail : sale.thambook@gmail.com

Facebook : โรงสมุดสมุดธรรม – Thambook Press

LINE ID : @thambook